BetterFap

Trang trước

Bà ngoại a! Cứu mạng a!

BetterFap

thời gian:2021-12-09 05:15:56 tác giả: Duyệt.:17938

Hạo Trình Entertainment đăng thông báo đơn giản nói rõ Bùi Hàn đã chấm dứt hợp đồng với công ty trong hòa bình, cuối cùng còn chúc Bùi Hàn tiền đồ như gấm. Bùi Hàn lận đận bao năm qua chỉ có hơn hai trăm vạn fan hâm mộ, nhưng tất cả các fan đều là fan cứng, thấy tin tức này thì nước mắt đầm đìa, ai cũng đổ xô tới Weibo của Bùi Hàn vừa rơi lệ vừa reo hò:

...... Vậy xem ra Cố Quyện Thư chỉ là bởi vì loại ham muốn chiếm hữu kỳ quái lại thối tha này, cho nên mới không vui, mà không phải vì cảm thấy cô thông đồng với địch phản quốc. Cũng may.

Giản Nhân Nhân bịt tai Mặc Mặc lại, lườm anh:

Thẩm Tây Thừa cũng chẳng phải dạng anh hùng giữa đường gặp chuyện bất bình ra tay tương trợ gì. Chỉ có điều chuyện này đã liên quan tới anh, anh không thể mặc kệ được.

"Tần Chi Tu!" Quý Tiết nhíu mày, "Đừng quên cậu đã đồng ý với tôi cái gì! Tôi có thể giúp cậu sắp xếp nhân vật, nhưng không cho phép cậu ở trường quay lén tiếp xúc với Đỗ Vi! Vừa nãy cậu đã vi phạm điều này!"

Phượng cha ngạc nhiên nói: "Là cháo thuốc cho Tiểu Dao mà, ta có thể ăn sao?"

Một khi bước vào Bạch Ngân cấp bậc, Nhiếp Ly là có thể dung hợp một yêu linh !

Rõ ràng cô chỉ hai mươi mốt tuổi, cái tuổi như hoa nở, vậy mà lại bị giam lỏng trong hào môn tù túng này, nhanh chóng trở nên tàn úa.

“Muốn gϊếŧ cứ gϊếŧ .” Xảo Xảo mạnh miệng nhưng trong tâm lý lại kinh hoảng , nàng mới vận công một chút , Liễu Thiên Mạch như thế nào nhìn ra được ?

User-agent: *

1.Máu văng tung tóe lên mặt dân chúng dưới sân khấu như chậu nước lạnh hắt vào chảo dầu, tiếng thét hoảng sợ đột nhiên bùng lên!

2.【 Hụ khụ khụ khụ khục!】

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

Thẩm gia làm được đến bước này đã là rất tốt rồi.

Anh chỉ hận em không thể quấn anh cả đời thôi.

Hoàng đế cũng say mê trong âm nhạc và tiếng hát mê ly của Thái Uyển. Hình ảnh về Trần Thái Uyển trong quá khứ hiện lên trong đầu hắn. Hắn nghiêm túc suy nghĩ từng việc, từng việc giữa hắn và nàng. Hắn nhớ lần đầu, vào đêm hắn thành thân với Thái Uyển, hắn lạnh lùng đi một mình đến Ngự thư phòng, không thèm cầm cả đòn cân nhấc khăn trùm đầu của nàng lên, không thèm uống rượu hợp cẩn. Sau này khi nghĩ lại, hắn như hình dung ra vẻ mặt uất ức, thê lương của nàng giấu sau chiếc khăn trùm màu đỏ thắm.

Allow:/

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu